Thư ngỏ!

Công ty TNHH MTV Thương mại - dịch vụ B&T được thành lập theo luật doanh nghiệp theo đăng ký kinh doanh số 5100364507 ngày 07 tháng 10 năm  2011 của Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Giang cấp. Thay đổi lần thứ 4 ngày 13 tháng 02 năm 2020 với mã số thuế doanh nghiệp 5100364507. Hoạt động với mô hình : “Thương mại tổng hợp và dịch vụ công trình sau xây dựng” .  Với phương châm “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”, lấy Chữ “TÍN” và  chữ “TÂM” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động Công ty. Mục tiêu của B&T Hà Giang là mở rộng lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.
Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong cơ chế thị trường, Chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quản lý và chỉ đạo sản xuất kinh doanh, tích tụ thêm vốn và năng lực sản xuất, quan hệ của Công ty mở rộng với các doanh nghiệp trên cả nước. Bên cạnh đó với ưu thế đội ngũ nhân viên trẻ,nhiệt tình, năng động, sáng tạo, có tay nghề, có năng lực là đòn bẩy giúp Công ty không ngừng tăng trưởng và ổn định.
Xác định mục tiêu chiến lược phát triển ổn định và bền vững, Công ty đã xây dựng bộ máy cán bộ quản lý, kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao đáp ứng thi công - lắp đặt các dự án được Chủ đầu tư giao nhiệm vụ. Kết hợp Hợp tác với các Công ty đối tác có thể đảm nhận các dự án, công trình lớn trên nhiều lĩnh vực, đảm bảo chất lượng, đồng bộ, đúng tiến độ, kỹ thuật,  sáng tạo, chuyên nghiệp, thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả.
Công ty TNHH MTV Thương mại - Dịch vụ B&T là địa chỉ tin cậy của Quý khách hàng, đến với Công ty khách hàng sẽ gặp được đối tác chân thành, tin cậy và có được những sản phẩm , dịch vụ, công trình như ý, đạt chất lượng tốt, bền vững, giá cả hợp lý, giá trị thẩm mỹ cao.
Trên bước đường phát triển của mình, B&T Hà Giang luôn luôn mong muốn được sự cộng tác của các đồng nghiệp và được phục vụ các nhà đầu tư và khách hàng.
    Xin trân trọng cảm ơn./.
                                                                 ĐẠI DIỆN CÔNG TY 
                                                                        Giám đốc

 

                                                             Nguyễn Trường Thăng