Điều hòa đáng mua nhất trong năm 2021

1. Thương hiệu điều hòa Panasonic.

Top 3 thương hiệu điều hòa đáng mua nhất trong năm 2021

Điều hòa Panasonic là một thương hiệu điều hòa cao cấp không bao nhờ lỗi thời và không bao giờ hết độ hót, với các sản phẩm siêu chất lượng cùng với việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đạ và cao cấp thì nó sẽ mang đến cho người dùng cảm nhận được sự thoải mái hơn.

Ưu điểm của điều hòa Panasonic có thể kể đến như: Làm lạnh nhanh chóng, vận hành êm, tiết kiệm điện năng vượt trội, tuổi thọ cao, trang bị với nhiều tính năng tiện ích, có công nghệ Nanoe-G và Nanoe-X độc quyền giúp lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn có trong không khí.

Điểm đáng chú ý vô cùng của điều hòa Panasonic là nó còn có chế độ bảo hành cực kì hậu mãi đến cho người tiêu dùng. Máy điều hòa treo tường Panasonic được bảo hành 1 năm đối với toàn bộ máy và 7 năm đối với máy nén.

2. Thương hiệu điều hòa Đaikin.

Top 3 thương hiệu điều hòa đáng mua nhất trong năm 2021

Điều hòa Đaikin cũng là một thương hiệu điều hòa cao cấp được biết đến có các sản phẩm siêu chất lượng, thiết kế đẳng cấp sang trọng mang phong cách châu âu cùng sự đa dạng về sản phẩm trên thị trường cho khách hàng có thể lựa chọn thoải mái.

Ưu điểm của điều hòa Đaikin cũng phải kể đến như: Khả năng làm lạnh nhanh vượt trội, hoạt động vô cùng êm ái, tiết kiệm điện năng hiệu quả, vận hành bền bỉ theo thời gian, chất lượng bên trong điều hòa được thiết kế và cấu tạo chắc chắn và đồng bộ.

Bên cạnh đó thì điều hòa Đaikin cũng có dịch vụ bảo hành cực tốt khi toàn bộ máy điều hòa Đaikin dòng treo tường được bảo hành chính hãng hòan bộ máy trong vòng 1 năm và 5 năm cho máy nén. Đây là một trong những lý do mà nhiều người tin dùng máy lạnh của Đaikin.

Bài viết khác